Nhắn tin cho AK Premium - Gửi tin nhắn

Giỏ hàng

BMW S1000RR độ tem phong cách Yakuza Nhật ở Sài Gòn

BMW S1000RR độ tem phong cách Yakuza Nhật ở Sài Gòn

Mẫu sportbike BMW S1000RR được độ tem bắt mắt theo phong cách Yakuza Nhật Bản và đặc trưng bất đối xứng của BMW. Chiếc xe tỏa sáng trong đêm nhờ sử dụng vật liệu decal phản quang.

Yakuza là phong cách hình xăm nổi tiếng của Nhật Bản rất được yêu thích. Chủ nhân của chiếc S1000RR này đã lấy cảm hứng từ đó và "xăm trổ" mẫu sportbike trở nên cá tính và dữ dằn hơn.

Xe được độ tem lại theo phong cách Yakuza, các họa tiết bắt mắt và nổi bật đậm chất Nhật Bản. Bộ tem được chính chủ sở hữu thiết kế và AK studio thực hiện.


Đặc trưng của BMW S1000RR là phong cách thiết kế bất đối xứng. Chính vì vậy mà bộ tem cũng được độ 2 mặt họa tiết hoàn toàn khác nhau. Mặt trái của xe là hình "Dragon Asian", mặt phải là hình "Oni".

Oni là một loài quỷ trong truyền thuyết Nhật Bản. Hình tượng Oni xuất hiện với 2 sừng dài, đôi mắt lồi, nụ cười ác độc để lộ những cái răng nanh sắc nhọn cùng mái tóc xõa. Đây là một trong những hình xăm phổ biến nhất của phong cách Yakuza.

Xe được chủ nhân độ nhẹ vài chi tiết sợi carbon như ốp sườn, chắn bùn...

Pô xe Austin Racing GP One cho âm thanh uy lực hơn, cổ pô full titan. Một số đồ chơi khác trên xe như kính gió mới, cụm tay côn-thắng Accossato từ Italy.

Tuy nhiên điểm đặc biệt của xe không nằm ở những món đồ chơi đắt tiền. Bộ tem chính là linh hồn của chiếc BMW S1000RR này.

Với chất liệu decal phản quang giúp các họa tiết trên xe phát sáng trong đêm. Nhìn từ mặt trái, người lái như đang cưỡi trên một con rồng. Theo truyền thống Nhật Bản, rồng được xem là thần thú bảo vệ cho toàn bộ nhân loại và tượng trưng cho sự dũng cảm, thông minh và sức mạnh.

Nguồn gốc phong cách Yakuza xuất phát từ một tổ chức mafia khét tiếng ở Nhật Bản. Các thành viên của hội này thường xăm trổ kín người những họa tiết Samurai, hoa anh đào, quỷ Oni, rồng hoặc cá chép.

Phong cách xăm nghệ thuật Yakuza cũng ra đời từ đó, tượng trưng cho bản lĩnh chịu đau, thể hiện sự trung thành, sự thịnh vượng, giàu có. Với dàn áo Yakuza mới, mẫu sportbike BMW S1000RR như tỏa sáng trong đêm. Chi phí để thực hiện bộ tem phản quang này khoảng 7 triệu đồng.

Theo: news.zing.vn

Tags: AK Decal Zing
Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.